การเกษตรไทย ดอท คอม

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - iammu

หน้า: [1] 2 3 ... 161
1
“NAKARA เปิดตัวที่ไบเทค บางนา” นำทีม Miss Grand อวดโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ “นาคาร่า"


NAKARA เปิดตัวที่ไบเทค บางนา”
นำทีม Miss Grand อวดโฉมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่แบรนด์ “นาคาร่า"
(10 กย. 2565) นาคาร่า แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงน้องใหม่ สวนกระแสโควิด ฝ่าวิกฤตมรสุมน้ำท่วมกรุงเทพฯ ได้ฤกษ์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “NAKARA” (นาคาร่า) แบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงภายในงาน “คราฟท์แบงคอก2022” ที่ฮอลล์101-102 ไบเทค บางนา โดยคุณพลอยรัชษ์ พิริยศุภกาญจน์ ผู้ก่อตั้งและเป็นผู้บริหารแบรนด์ NAKARA กล่าวถึงคอนเซ็ปของแบรนด์ว่า “อยากสร้างสรรค์งานเสื้อผ้าที่ไม่ใช่เพียงสิ่งที่ถูกจำกัดความแค่เครื่องนุ่งห่ม หรือ สิ่งที่ห่อหุ้มรูปกายภายนอก แต่ยังหมายถึงต้องเข้าถึงจิตวิญญาณแห่งการสวมใส่ ที่จะทำให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกถึงความมั่นใจ ความมีเสน่ห์ ความงดงามในสไตล์ของตัวเอง สนุกสนานไม่น่าจำเจ เราอยากให้ผู้หญิงทุกคนสวยและทรงเสน่ห์ มีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน งามสง่า มีความหวานซ่อนเปรี้ยว เท่ห์ สมาร์ท ที่มีอายุตั้งแต่25 ปีขึ้นไป จนถึงวัยที่ยังรักการแต่งตัว เราไม่มีข้อจำกัดค่ะ ขอเพียงคุณถูกใจและชอบสไตล์เรา เราก็พร้อมจะเป็นจิตวิญญาณที่ดีแห่งการสวมใส่สำหรับคุณ BECAUSE YOU DESERVE IT, WE DO WHAT IS RIGHT FOR YOU. (เพราะคุณคู่ควร เราจึงทำในสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ )”ทางด้าน คุณศรุตยา จิระภาอนุชิต ดีไซน์เนอร์ กล่าวว่า “การออกแบบคอลเลคชั่นนี้มุ่งเน้น การแสดงตัวตนของแบรนด์ให้ความชัดเจนในด้านการแสดงความเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุด เรียบหรูดูแพง มีคุณค่าซึ่งคอลเลคชั่นนี้ดีไซน์มาเพื่อผู้หญิงที่รักในคุณค่าของตัวเอง มีเสน่ห์มาดมั่น ดูเรียบแต่หรู” และทั้งสองท่านยังทิ้งท้ายกับโอกาสการเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าว่า “แบรนด์ NAKARA และ HAPPINESS STYLES เปิดพื้นที่สำหรับคนที่รักงานดีไซน์ หรือผู้ที่อยากมีแบรนด์ของตัวเอง เราเชื่อมั่นอย่างเหลือเกินค่ะว่าเราจะสามารถทำให้ภาพฝันของคุณ เป็นเรื่องที่จับต้องได้ เพียงแค่คุณให้ความไว้วางใจเดินเข้ามาคุยกับเราค่ะ” ผู้ที่มีเงินทุนสนใจธุรกิจนี้แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นตรงไหน ทางแบรนด์ก็พร้อมให้คำแนะนำในการสร้างฝันให้มีแบรนด์เป็นของตัวเองต่อไปงานนี้ได้รวบรวมนางแบบสาวสวยดีกรีนางงาม “มิสแกรนด์” ระดับประเทศมาร่วมสวมใส่แบรนด์ “NAKARA” พร้อมเดินแบบแฟชั่นโชว์ อวดโฉมดีไซน์เฉพาะตัวของคอลเลคชั่นนี้ สร้างความสนใจในกับผู้คนทั่วฮอลล์ อาทิ

คุณตุ๊กตา มณีรัตน์ แดงประเสริฐ
3RD RUNNER UP MISS GRAND THAILAND 2019
3RD RUNNER UP MISS UNITED CONTINENTS 2019
และผู้จัดการกองประกวดมิสแกรนด์ตราด 2023
คุณบิว นันทภัค ไกรหา
3RD RUNNER UP MISS GRAND THAILAND 2018
5TH RUNNER UP MISS UNITED CONTINENTS 2018
และ MISS PHOTOGENIC AWARD
คุณสตางค์ ศศิปภา ปภณธีร์ธนาภูมิ
MISS GRAND KHONKAEN 2020
MISS EARTH LAND THAILAND 2021
คุณผ้าไหม อรอนงค์ อินทร์ทุ่ม
MISS GRAND SATUN 2018
คุณบิว พลอยไพลิน วรวงษ์
MISS GRAND TRAT 2022พร้อมด้วยดารา-นักแสดงร่วมงานเปิดตัวคอลเลคชั่นในครั้งนี้ อาทิ คุณไพโรจน์ สังวริบุตร และ น้องแองเจิ้ล ชาลิสา คูคีรีเขตต์ นักแสดงเด็กจากช่อง7 นอกจากนี้ยังสามารถติดตามข่าวสารของ “นาคาร่า” ได้ที่
FANPAGE HTTPS://WEB.FACEBOOK.COM/นาคาร่า-NAKARA-IS-A-BRAND-OF-WOMENS-CLOTHING-106592288863511
หรือ อินสตาแกรม @NAKARABRAND
ดูคลิปงานนี้ได้ที่

2


อลิสา จณิน ออกซิงเกิ้ลใหม่ เพลง ERA สังกัดค่ายRiverman Records ค่ายเพลงเก่าแก่ของอังกฤษ เจ้าตัวแต่งเนื้อร้องและทำนองเองอีกเช่นเคย

‘ERA’ ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของหนูเป็นเพลงเเนวฮิปฮอปผสมผสานกับกลิ่นไอของ genre อิเล็กทรอนิกส์เเละร๊อค เนื้อหาของเพลง ‘ERA‘ สื่อถึงการเริ่มต้นใหม่หรือเปรียบเสมือนการก้าวเข้าสู่บทใหม่ของชีวิต การเดินไปข้างหน้า เเละการฉลองการเป็นตัวของตัวเอง หนูอยากให้เพลง ‘ERA’ เป็นแรงบันดาลใจเเละกำลังใจให้เราพัฒนาตนเองอยู่เรื่อยๆเเละไม่ยึดติดกับอดีต พร้อมเชื่อมั่นว่าฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอค่ะ”หนูเชื่อว่า ผลงานเพลงของหนูควรสื่อความหมายบางอย่างแก่ผู้ฟัง คือไม่ใช่แค่ทำเพลงเพื่อความสนุกอย่างเดียวหรือทำเอ็มวีให้สวยเท่านั้น แต่งานศิลป์ไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือศิลปะแขนงอื่นๆ สำหรับหนูแล้ว มันควรมีฟังก์ชั่นในตัวมันไปด้วย อย่างน้อยที่สุด มันควรสื่อถึงสิ่งที่เราอยากจะบอกแฟนๆผู้ฟังค่ะ”

“เพลงหนูส่วนใหญ่ เนื้อหาของมันคืออยากส่งสารทางบวกให้คนฟัง ให้มีกำลังใจต่อสู้กับชีวิต ให้อยู่กับชีวิตให้ได้อย่างโอเคกับมัน หรืออย่างน้อยที่สุด ก็อยากให้มันสร้างแรงบันดาลใจให้คนเริ่มต้นใหม่ได้”“เพลงแร็ปสำหรับหนู มันไม่จำเป็นต้องก้าวร้าว หรือมีเนื้อหารุนแรง หรือหยาบคาย หนูอยากทำให้คนฟังเห็นว่า เพลงแร็ปก็สามารถมีพลังสร้างสรรค์ทางบวกได้ค่ะ”
ดู MV ERA ได้ที่ 


ติดตามผลงาน อลิสา จณิน [ Alissa Janine ] ได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/aliissajanine
Instagram : alissajanine  https://www.instagram.com/alissajanine/

3


อลิสา จณิน บินกลับไทย เพื่อถ่ายMV Era ได้แชมป์นักบิดหลายสมัย ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ ร่วมแสดง ของค่ายเพลงดัง Riverman Records

Alissa Janine อลิสา จณิน ศิลปินไทยหนึ่งเดียวสังกัดค่าย Riverman Records ค่ายเพลงดังเก่าแก่ ระดับโลกทางฝั่งอังกฤษ ถ่ายเอ็มวีเพลงEra ที่สนามไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี กับ ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร แชมป์นักบิดประเทศไทยหลายสมัยและทีมงานนักแข่งรถ จึงนำบรรยากาศเบื้องหลังมาฝากแฟนๆของน้องจณิน

         บรรยากาศการถ่ายทำที่ สนามไทยแลนด์เซอร์กิต นครชัยศรี เริ่มตั้งช่วงบ่าย โดยมีทีมงานของค่าย Riverman Records มาช่วยดูแลการถ่ายทำ ในวันนี้นอกจากเจอความร้อนอบอ้าวก็ต้องถ่ายทำแข่งกับเวลาอันจำกัด เพราะพายุฝนมืดครึ้มค่อยๆคืบคานเข้ามาใกล้สนาม ในที่สุดก็เจอพายุฝนเต็มๆ ทำให้การถ่ายทำมีอุปสรรคบ้าง แต่ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี มีทีมนักแข่งของติ๊งโน้ต มาร่วมแสดงในmv อย่างมีสีสัน ใช้รถแข่งจริง แต่งชุดจัดเต็ม  ส่วนน้องจณินก็มีความสุขกับการทำงานไม่บ่นเลยสักคำ         หนุ่มติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์  ได้กล่าวว่า “ทางเรายินดี แล้วก็ดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องจณิณครับ น้องเป็นคนน่ารักแล้วก็มากความสามารถครับ  งานแข่งรถตอนนี้ ผลงานล่าสุด ได้แชมป์ประเทศรุ่นใหญ่สุดของเมืองไทย5ปีซ้อน คือรุ่นซุปเปอร์ไบค์SB1 1000 Professional และปีนี้กำลังล่าแชมป์ปีไทยสมัยที่6 ติดต่อกันครับ ส่วนงานที่อิตาลีคืองานDucati World เราเป็นนักแข่งไทยคนเดียวที่ได้ไปร่วมงานครับ”

         อลิสา จณิน ปีนี้เข้าสตูดิโออัดอัลบั้มที่ลอนดอนไปแล้วเดือนกุมภาพันธ์ เป็นการทำงานร่วมกันกับรุ่นพี่ศิลปินยุโรป อัลบั้มน่าจะได้ออกปลายปี รายละเอียดยังบอกไม่ได้ ต้องรอค่ายแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ เดือนหน้า (สิงหาคม) วันที่ 11 จะไปแสดงที่งานเทศกาลดนตรี Sonorama Ribera 2022 ใกล้กรุงมาดริด ประเทศสเปน เป็นเทศกาลดนตรีใหญ่มากของยุโรป วันที่ 27 เดือนเดียวกัน ก็จะไปแสดงที่คลับในกรุงมาดริดด้วย ซิงเกิ้ลที่กำลังถ่ายทำเอ็มวีชื่อ Era จะออกเร็วๆนี้น่าจะเป็นเดือนกันยายน จณินแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง         เมื่อต้นปีนี้ก็มีงานถ่ายแบบลงปกนิตยสารแฟชั่นบันเทิงฝรั่งเศส Eclair ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดัง มีสำนักงานใหญ่ที่ปารีส เพิ่งขยายสาขาไปที่ลอสแองเจลิสและนิวยอร์ค ดาราฮอลลีวูดขื่อดังเช่นแองเจลีน่า โจลี่ นาตาลี พอร์ตแมน เบเนดิค คัมเบอร์แบทช์ นิโคล คิดแมน ได้ลงปกมาแล้ว ได้ลงปกนิตยสารแฟชั่นอิตาลี The Style Researcher นิตยสารแฟชั่นบันเทิงอเมริกัน PUMP และนิตยสารแฟชั่นฝรั่งเศสอีกฉบับคือ MALVIE Magazine ตอนนี้โควิดในยุโรปก็ยังมีอยู่แต่กฏเกณฑ์เริ่มผ่อนคลายลงมากแล้ว ทำให้ปีนี้งานเริ่มเข้ามาแล้ว ต่างจากเมื่อสองปีก่อนที่คอนเสิร์ตทุกที่ยกเลิกหมดติดตามผลงาน อลิสา จณิน [ Alissa Janine ] ได้ทาง
Facebook : https://www.facebook.com/aliissajanine
Instagram : alissajanine  https://www.instagram.com/alissajanine/
เบื้องหลัง mv เพลง Era


4
สถานการณ์ช่วงนี้ที่เราต้องทำงานหรือเรียนที่บ้านสั่งซื้อของออนไลน์ฤดูคอนเทนต์ต่างๆจะทำอะไรๆ ก็ใช้อินเตอร์เน็ตบ้านแบบนี้ท่านอาจวิตกกังวลว่าหากเกิดปัญหาสัญญาณเน็ตบ้านต้องทำยังไง มะลิ AI ผู้ช่วยออนไลน์ของคุณ ๆมาแล้วพร้อมช่วยเหลือลูกค้าทรูจัดการปัญหาเน็ตบ้านช้าและติดตามบริการได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองบนแอป true iService

แอป true iService app ที่ลูกค้าทรูทุกคนควรโหลดไว้เนื่องด้วยนอกจากจะช่วยเรื่องดูบิล จ่ายบิลแล้ว คุณยังสามารถแจ้งปัญหาการใช้งานเน็ตบ้านได้ด้วย หลังจากที่ดาวน์โหลดและเปิดใช้งาน true iService แล้วเข้าสู่ระบบด้วย true ID ของคุณ จากนั้นเลือกเมนูสอบถามทรูแล้วเลือกไอคอนแจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้งปัญหาการใช้งานเน็ตบ้านช้าเลือกทรูออนไลน์แล้วแชทถามหรือกดเลือกปัญหาที่ต้องการแจ้งมะลิ AI พร้อมให้คำแนะนำ แก้ไขปัญหาเบื้องต้นแล้วประสานไปยังผู้เชี่ยวชาญเพื่อมาดูแลคุณ

ซึ่งเมื่อคุณแจ้งปัญหาการใช้งานแล้วยังสามารถติดตามบริการได้บน true iService โดยเลือกที่เมนูสอบถามทรูแล้วเลือกติดตามสถานะการบริการสั่งซื้อ หลังจากนั้นเลือกงานซ่อมเน็ตบ้านคุณก็สามารถติดตามการนัดหมายช่าง ตรวจสอบเวลาและสถานที่นัดได้เลย มะลิและผู้เชี่ยวชาญพร้อมดูแลลูกค้าทรูไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาเน็ตบ้านที่อาจเกิดขึ้นให้คุณลูกค้าใช้เน็ตได้เร็ว แรงอย่างไม่มีสะดุด

สัมผัสชีวิตอัจฉริยะที่เหนือกว่ากับมะลิ AI ผู้ช่วยออนไลน์ที่คอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง อย่าลืมโหลด true iService app ดีๆ ที่พร้อมให้คุณดาวน์โหลดแล้ววันนี้ แล้วพบกับมะลิในทุกๆ ตอน เนื่องจากมะลิยังมีอีกหลายคลิปดีๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณง่ายดายขึ้นกรรมวิธีแก้ไขปัญหาสัญญาณ Wireless อ่อน
1. เปลี่ยนตำแหน่งที่วาง Wireless Router หรือ ย้ายตำแหน่งที่ใช้งานคอมพิวเตอร์
2. เปลี่ยนเสา Wireless ให้กับ Router
3. ดัดแปลงทำ ที่ช่วยกระจายสัญญาณ
4. เพิ่มอุปกรณ์ที่เป็น Wireless Repeater
5. เปลี่ยน Wireless Router ที่มีกำลังส่งสูงขึ้น

3 วิธีแก้ปัญหาสัญญาณ WiFi ให้ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน
1. วาง Router หรืออุปกรณ์เชื่อมต่อและกระจายสัญญาณ WiFi ในบริเวณใช้งานบ่อยที่สุด
2. ปรับเสาสัญญาณให้ตั้งตรงและวางให้ห่างจากมุมอับบริเวณ บริเวณที่มีสิ่งกีดขวางหรือกำแพงหนา
3. หาพื้นที่ใช้งานมากกว่า 50 ตารางเมตรหรือเป็นบ้าน 2 ชั้น ควรติดอุปกรณ์เสริมเพื่อขยายสัญญาณ WiFi จาก router ให้ครอบคลุมการใช้งานมากยิ่งขึ้น
พบปัญหาการใช้งาน คลิก แจ้งปัญหาเน็ตบ้านช้า

ทั้งนี้ สำหรับคุณลูกค้าที่ต้องการใช้งานบรอดแบนด์ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ของบ้านยิ่งขึ้น สามารถเลือกบริการเพิ่มเติมได้ เพิ่มความบันเทิงให้ทุกห้องภายในบ้านยิ่งขึ้นไปอีก จากแพกเกจ ‘True Gigatex Smart Plus’ ที่มาพร้อมกับกล่องทรูไอดี ทีวี แล้ว คุณลูกค้ายังสามารถเพิ่มกล่องทรูไอดี ทีวี ได้อีก ด้วยค่าบริการแค่เพียง 50 บาทต่อเดือนต่อจุด ติดตั้งอุปกรณ์เสริม True Gigatex MESH WiFi โดยไม่ต้องเดินสาย LAN ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Band Steering เพิ่มพื้นที่กระจายสัญญาณไวไฟได้แรงทั่วบ้าน ในราคาเพียงเดือนละ 100 บาทต่อจุด โดยเลือกสมัครเพิ่มเติมได้ทุกแพกเกจ ติดต่อ True Call Center สอบถามด้านการใช้งาน โทร. 1242 สมัครบริการใหม่ โทร. 027008000

5
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://gqsize.gqsize.com/v20vz

9
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://gqsize.gqsize.com/v20vz

11
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://gqsize.gqsize.com/v20vz

15
เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ : https://gqsize.gqsize.com/v20vz

หน้า: [1] 2 3 ... 161


ศูนย์รวมเว็บบอร์ด SMF ฟรี

| ตลาดออนไลน์ | ขายของ | สินค้าใหม่ | สินค้ามือ 2 | สถานบริการ | ซื้อ-ขาย เกี่ยวกับกีฬา | ซื้อ-ขาย คอมพิวเตอร์ | เครื่องจักรหนัก เบา | นวัตรกรรมสิ่งประดิษฐ์แนวใหม่ และภูมิปัญญาท้องถิ่น | มือถือ อุปกรณ์สื่อสาร | เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ที่ใช้ไฟฟ้า | ซื้อ-ขาย เกมส์ ของเล่น | ธุรกิจท่องเที่ยว ทัวร์ ที่พัก | ธุรกิจบันเทิง เพลง ดนตรี | กิจกรรมนันทนาการ งานอดิเรก ผ่อนคลาย | แฟชั่น เสื้อผ้า เครื่องประดับ | ผลิตภัณฑ์เสริมสวย สุขภาพ | อาหาร และยา ปัจจัย 4 | ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่ และเด็ก | เกี่ยวกับการศึกษา | งานภาครัฐ และเอกชน, หางานทุกประเภท ทุกตำแหน่ง | ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ | เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ธุรกิจตกแต่งบ้าน ดูแลรักษาบ้าน | ธุรกิจยานพาหนะ | รับจ้างทั่วไป | ตลาดฟอเร็กซ์ | ตลาดหุ้น | รับจ้างโพสต์บอร์ด แชร์ ไลค์ เฟสบุ๊ค | แชร์ ไลค์ ติดตาม ยูทูป | โปรโมทเว็บไซต์ ประชาสัมพันธ์สินค้า SEO |

สนับสนุน โดย

| M88 | 188BET | HappyLuke | FUN88 | WIN365 | 1XBET | WINS88 | W88 | NOWBET | Vwin | Dafabet | DEWABET | 12BET | LiveCasinoHouse |
|

ผู้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ โดย

| | |